Previous
Next

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Vận tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ Chuyển nhà trọn gói 24/24, Chuyển văn phòng 365, Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hoặc các thành phố lân cận… Dịch vụ phục vụ cả ngày lẫn đêm, không nghỉ ngày lễ và được quản lý và vận hành của các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm bởi các công ty vận chuyển hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển 24h của Vận tải Thành Hưng

Chuyển nhà đến một địa điểm mới, hay chuyển văn phòng đến một địa điểm mới… không một công việc nào là dễ dàng, đòi hỏi nhiều tâm sức, thời gian và tiền bạc. Để giảm bớt căng thẳng lo âu của khách hàng, Dịch vụ Vận tải Thành Hưng đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển thân thiện và hữu ích nhằm đảm bảo mức độ an toàn cao về tài sản.

Các dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng bao gồm:

  • Chuyển dọn nhà trọn gói 24h
  • Chuyển dọn văn phòng 24h
  • Di dời nhà xưởng
  • Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh
  • Cho thuê xe tải dài hạn

Dù bạn có nhu cầu chuyển nhiều đồ dùng gia đình, văn phòng phức tạp hay chỉ cần chuyển nhà trọ sinh viên, nhà trọ công nhân với một số đồ lặt vặt, bạn đều có thể gọi ngay cho Vận tải Thành Hưng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 24h, dịch vụ chuyển văn phòng 365 của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc (trong khuôn khổ pháp luật cho phép). Mọi lúc, mọi nơi 24/24 để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách. Đội ngũ lái xe và phụ xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Với hệ thống xe tải hoàn toàn mới và thiết bị vận chuyển chuyên dụng. Công ty Vận tải Thành Hưng đã luôn nỗ lực để hoàn thành mọi công việc giao hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển 24h của vận tải Thành Hưng có gì đặc biệt?

Chúng tôi triển khai dịch vụ này xuất phát điểm từ chính những yêu cầu của khách hàng qua những khảo sát thực tiễn đã thực hiện. Như các bạn đã biết, những việc di dời tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều yếu tố để mang lại hiệu quả tốt. Chứ không chỉ là huy động người và tự vận chuyển là an toàn là tiết kiệm.

 

Bởi nếu không có những kỹ năng và kiến thức chuyên môn, cùng kinh nghiệm thực tế thì làm sao bạn biết đóng gói từng loại vật dụng như thế nào là đúng cách, để đảm bảo chúng được toàn vẹn khi di chuyển. Và bạn không biết cách phối hợp đồng đội thế nào để linh hoạt chuyển dời những thiết bị, vật dụng có kích thước nặng và cồng kềnh như tủ, bộ bàn ghế gỗ, két sắt… một cách an toàn.

 

Vận Tải Thành Hưng vận chuyển vật dụng có kích thước nặng và cồng một cách an toàn

 

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về những vấn đề này. Chúng tôi là đội ngũ những người đã có sống bằng nghề bốc xếp, vận chuyển hàng hoá nhiều năm, trãi qua biết bao nhiêu dự án lớn nhỏ nên lẽ dĩ nhiên kỹ năng thực tế là lẽ dĩ nhiên. Người vận chuyển biết như thế nào là bao lót đúng cách, chuyển dời an toàn. Đảm bảo rằng, tài sản của doanh nghiệp không bị bất cứ tổn thất nào.

 

Bên cạnh đó, sở hữu đội xe tải với nhiều tải trọng khác nhau dưới sự điều khiển của những bác tài có tay lái vững ít nhất là 5 năm. Quá trình di chuyển bằng xe tải sẽ ổn định trên mọi địa hình, không có tình trạng lạc đường gây ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cho những khách hàng nào có nhu cầu.

 

Đội xe tải với nhiều tải điều khiển bởi những bác tài có tay lái vững ít nhất là 5 năm

 

Nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà & chuyển văn phòng

Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Vận tải Thành Hưng. Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp đến vận chuyển, tháo gỡ và lắp ráp đồ đạc. Bạn sẽ thấy việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên dễ dàng hơn, thông qua phương tiện vận chuyển Thành Hưng mọi việc trở nên đơn giản.

Giá cả phải chăng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vận tải Thành Hưng, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Dựa trên kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi biết cách đảm bảo an toàn cho tài sản. Tối ưu hóa quá trình vận chuyển nhanh chóng và cung cấp cho khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất. Đây chính là lý do bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h chất lượng cao với chi phí thấp. Đặc biệt sau này bạn sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn không cần phải cung cấp thêm chi phí cho vật liệu đóng gói. Vì chúng được cung cấp miễn phí, không cần mua thiết bị chuyên nghiệp như thang máy, máy kéo, cần cẩu… Bởi vì chúng tôi luôn chuẩn bị và làm hết sức mình.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Sự hài lòng về dịch vụ của khách hàng chính là chìa khóa thành công của Vận tải Thành Hưng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp cho bạn những dịch vụ chuyển nhà xứng đáng nhất. Thường xuyên tung ra các gói khuyến mại cho những khách hàng mới và đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quan trọng nhất, Vận tải Thành Hưng luôn hoạt động dựa trên uy tín và sự chuyên nghiệp nên khi có nhu cầu vận chuyển. Bạn có thể yên tâm giới thiệu chúng tôi với người thân, bạn bè, hàng xóm của mình.

Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Vận tải Thành Hưng có trách nhiệm vận chuyển đồ đạc của khách hàng từ đầu đến cuối. Được ràng buộc bởi hợp đồng và được quy định trong các điều khoản minh bạch. Xe tải của Vận tải Thành Hưng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận chuyển và chúng tôi không bao giờ sử dụng xe của bên thứ ba.

Ngoài ra, nếu xảy ra sự cố không mong muốn bạn sẽ được đền bù theo cam kết hợp đồng. Nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể được hoàn lại tiền.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter