Previous
Next

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ TRỌN GÓI

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đang trở thành nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt là khu vực Hà Nội. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm sức lực, thời gian, hiệu quả chi phí và giảm thiệt hại không cần thiết. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà an toàn, uy tín? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài chia sẻ dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Trước đây, việc chuyển nhà là nỗi lo của nhiều người bởi đây là công việc tốn rất nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên, ngày nay các dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn không ngừng phát triển để giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề này. Bạn không cần động tay chân đến bất kì đồ đạc nào mà vẫn có thể chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ chuyển nhà có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn trong quá trình chuyển nhà như sau:

 • Tiết kiệm thời gian đóng gói.
 • Tránh hư hỏng khi vận chuyển đồ cồng kềnh, dễ vỡ.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian cho việc bao bọc, đóng gói, và di chuyển đồ đạc.
 • Không cần tốn quá nhiều sức lực cho việc vận chuyển đồ đạc.
 • Không cần phải lo lắng về thiệt hại vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Tránh làm hỏng hóc Khi tháo rời và lắp ráp các thiết bị gia dụng.

Thành Hưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp

Thành Hưng là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Khi đến với Thành Hưng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hàng nghìn dịch vụ do Thành Hưng cung cấp trong nhiều năm đã chứng minh điều này.

Đến với Thành Hưng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng phương thức chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Thành Hưng sẽ đóng gói, lưu trữ, sắp xếp và vận chuyển tất cả đồ đạc trong quá trình đóng cửa một cách nhanh chóng, có trật tự và chuyên nghiệp. Điều này đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và có nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, Thành Hưng còn có hệ thống xe tải, xe chuyên dụng và các trang thiết bị cần thiết giúp vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn.

Thành Hưng cam kết mang lại giá trị dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng luôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Thành Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và hân hạnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Khi đến với Thành Hưng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chẳng hạn như:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà có thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Quá trình thực hiện rất rõ ràng, minh bạch.

 • Hệ thống xe tải đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, các dòng xe tải chuyên dụng của Thành Hưng đều được trang bị bệ nâng có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng.
 • Có hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đầy đủ, giá cả dịch vụ rõ ràng, không phát sinh thêm.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tại nhà miễn phí, hướng dẫn cách thức vận chuyển và chọn xe.

 Dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng cam kết những gì?

 • Thành Hưng luôn được đánh giá cao về chất lượng tuyệt vời. Sau đây là lời hứa của Thành Hưng để giúp khách hàng cảm thấy an toàn khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển như sau:
 • Dịch vụ vận chuyển cung cấp bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu khách hàng cảm thấy chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không tốt sẽ được hoàn lại tiền trong quá trình vận chuyển.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng, mất mát tài sản của khách hàng thì phải bồi thường giá trị của tài sản, hàng hóa.
 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng bạn sẽ không bao giờ phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Các thiết bị đóng gói và vật dụng được khách hàng sử dụng để đóng gói hoặc vận chuyển hàng hóa đều được miễn phí.

Với những điểm nổi bật trên đã làm nên thương hiệu công ty vận chuyển uy tín như hiện nay, chúng tôi đã ngày càng trở nên thân thuộc hơn với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Gần gũi đến mức, mỗi khi nhắc đến chuyển nhà trọn gói thì hầu hết ai cũng đều sẽ nghĩ đến VẬN TẢI THÀNH HƯNG như một sự lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn có thắc mắc khác về vấn đề này. Đừng ngại liên hệ với Vận tải Thành Hưng qua Hotline: (024)66.888.365 để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter