Previous
Next

VẬN CHUYỂN ĐỒ BẮC NAM

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất phong phú và đa dạng, dễ dàng cho quý khách lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu giao nhận hàng của mình. Chúng tôi kính mời quý khách hàng tham khảo những phương thức giao – nhận chủ yếu tại vận chuyển Bắc Nam Thành Hưng:

– Phương thức giao nhận hàng tận nơi: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại địa điểm mà quý khách yêu cầu. Đối với số lượng hàng hóa lớn thì hình thức này được miễn phí, nhưng nếu số lượng hàng quá ít thì sẽ có thêm phụ phí trung chuyển giao nhận tận nơi. (Quý khách tham khảo ở phần chi phí trung chuyển bên dưới)

– Phương thức giao nhận hàng tại kho Thành Hưng: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận và trả hàng trực tiếp tại kho vận tải Thành Hưng. Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí giao nhận tối đa khi lựa chọn hình thức này (tuy nhiên dành cho lượng hàng ít hoặc các bạn có sẵn phương tiện vận chuyển). Nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách thời gian hàng tới kho cũng như cập nhật liên tục lịch trình hàng hóa cho các bạn.

– Phương thức nhận hàng tại kho khách hàng và trả hàng tại kho Thành Hưng: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận hàng tại kho của khách hàng hay địa điểm các bạn yêu cầu nhận hàng và trả hàng tại kho vận tải Thành Hưng. Nhân viên vận tải Thành Hưng sẽ chủ động liên hệ và thông báo cho quý khách tới nhận hàng khi hàng về tới kho.

– Phương thức nhận hàng tại kho vận tải Thành Hưng và trả hàng tại địa điểm yêu cầu: Chúng tôi sẽ tiến hành việc nhận trực tiếp tại kho Vận tải Thành Hưng (các bạn vận chuyển hàng ra kho chúng tôi) và trả hàng tại địa điểm các bạn yêu cầu giao nhận. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về hàng hoá trước khi mang tới kho vận tải Thành Hưng. Sau đó chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng, thông báo trực tiếp hiện trạng hàng hóa khi nhận cũng như khi trả hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo hay hư hỏng.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhận trả hàng dọc tuyến đường trên quốc lộ 1A và các tuyến đường tránh sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng. Khi có yêu cầu giao nhận tận nơi dọc quốc lộ chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng bằng đội xe trung chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam của mình.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA BẮC NAM CỦA THÀNH HƯNG?

– Với số lượng lớn và đa dạng xe vận chuyển đi cùng lịch trình xuất bến liên tục hàng ngày, vận tải hàng hóa Bắc Nam Thành Hưng đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn luôn xử lý kịp thời khi khách hàng có nhu cầu, không phụ thuộc theo sự thay đổi của thị trường vận tải.

– Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tất cả sự trân trọng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sự hài lòng của các bạn chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

– Lựa chọn Thành Hưng, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam cho mình bởi chúng tôi có mức giá cả cạnh tranh nhất nhưng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn.

– Lịch trình chạy của xe liên tục và đều đặn, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho hay chậm trễ thời gian giao hàng. Cam kết chính xác thời gian giao nhận, sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù tất cả thiệt hại nếu chúng tôi làm chậm trễ hàng hóa của các bạn.

– Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Giá cước luôn được niêm yết công khai.

– Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc do giao hàng chậm trễ.

– Tư vấn dịch vụ 24/24 một cách kỹ lưỡng, nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm vận tải, thật tâm với khách hàng sẽ đảm bảo giúp khách hàng luôn có được sự an tâm khi lựa chọn Thành Hưng.

– Có đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa được an toàn (đúng chủng loại, số lượng) và nguyên đai, nguyên kiện.

– Nhân viên hỗ trợ theo dõi lịch trình hàng hóa và giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thông báo cập nhật liên tục cho khách hàng cũng như báo trước thời gian giao hàng chính xác nhất.

Với sự cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng trên tất cả, sự chính xác thời gian giao nhận làm phương châm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng làm mục đích phấn đấu. Chúng tôi – Vận tải Thành Hưng cam kết sẽ giữ trọn niềm tin của các bạn. Đảm bảo sự lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất.

Với những điểm nổi bật trên đã làm nên thương hiệu công ty vận chuyển uy tín như hiện nay, chúng tôi đã ngày càng trở nên thân thuộc hơn với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Gần gũi đến mức, mỗi khi nhắc đến chuyển nhà trọn gói thì hầu hết ai cũng đều sẽ nghĩ đến VẬN TẢI THÀNH HƯNG như một sự lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn có thắc mắc khác về vấn đề này. Đừng ngại liên hệ với Vận tải Thành Hưng qua Hotline: (024)66.888.365 để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter